top of page

                                                    sport me                                                    บริการขายอุปกรณ์กีฬา นำเข้าจากต่างประเทศ ส่งตรงเจ้าใหญ่ราคาถูกสุด มีบริการรับจองจากเมืองนอก รับทำความสะอาดดูแลทุกระดับประทับใจ

sport me 
อุปกรณ์กีฬาชั้นนำ

Camomile_two.jpeg
ผูกเชือกผูกรองเท้า

รับจองรองเท้าชั้นนำ

รองเท้าฟุตบอล

รับซ่อมรองเท้าทุกชนิด

รองเท้าวิ่ง

รับทำความสะอาดรองเท้า

รองเท้า แบ่งได้ประเภท ในแต่ละประเภทโดดเด่นอย่างไร

ไก้_edited.jpg

รองเท้าสตั๊ดในปัจจุบัน มีด้วยกันหลากหลายรุ่น หลากหลายรูปแบบ โดยในแต่ละรุ่นก็จะมีความแตกต่างกัน ทั้งในเรื่องรูปลักษณ์ สีสัน วัสดุที่ใช้ในการผลิต รวมทั้งเทคโนโลยีต่างๆ และความสามารถหลักๆ โดยแบ่งออกเป็นประเภท ตามคุณสมบัติได้ดังนี้…

ลู่วิ่งยางสังเคราะห์ ไม่ว่าจะเป็น สนามแข่งขัน หรือ สนามฝึกซ้อม เราแนะนำระบบพื้นลู่วิ่งยางสังเคราะห์ที่ผ่านการรับรองจากสมาคมกรีฑานานาชาติ (World Athletics) หรือชื่อเดิมที่เรียกกันคุ้นเคยว่า IAAF เรามีวัสดุหลายรุ่นให้ลูกค้าเลือกใช้ตามความต้องการ หรือ เลือกติดตั้งตามที่ Spec. ระบุไว้ ทั้งนี้ วัสดุลู่วิ่งยางสังเคราะห์แบ่งได้เป็น 3 ระบ

ไก่จ้ะ_edited.jpg
ไก่3_edited.jpg

1. รองเท้าวิ่งที่จะช่วยดูแลอาการบาดเจ็บของเราได้ดียิ่งขึ้น

วิธีบรรลุเป้าหมายอันยิ่งใหญ่ของการลดอาการบาดเจ็บที่เกิดจากการวิ่งนั้น มีอยู่ 2 แนวทางหลัก แนวทางหนึ่งคือการพัฒนารองเท้าวิ่งรูปแบบเดิมให้ลดอาการบาดเจ็บได้ดีขึ้น และอีกแนวทางหนึ่งคือการนำเสนอรองเท้าวิ่งที่พัฒนาขึ้นใหม่

รองเท้าวิ่ง ซูมเอ็กซ์ อินวินซิเบิ้ล รัน

รองเท้าวิ่ง อินวินซิเบิ้ล รัน เป็นอีกหนึ่งก้าวที่สำคัญเพื่อการค้นหาจุดที่ลงตัวระหว่างความนุ่มสบาย ความสมดุล รวมถึงการออกแบบรูปทรงรองเท้าที่โค้งสอดรับกับเท้าและเหมาะสมกับการวิ่ง ส่วนพื้นกลางของรองเท้าวิ่งรุ่นนี้ผลิตจากโฟมซูมเอ็กซ์ (ZoomX Foam) ที่ตอบสนองได้ดี ช่วยส่งคืนพลังงานกลับได้ดีกว่าวัสดุโฟมอื่นใดของไนกี้ 

ไก่4_edited.jpg
ไก่5_edited.jpg

โดนาแวนบราซีเอร์(Donavan Brazier)นักกรีฑาระยะกลางบอกเล่าความรู้สึกขณะสวมใส่รองเท้าวิ่งซูมเอ็กซ์อินวินซิเบิ้ลรันว่า“ตอนที่ผมสวมใส่รองเท้ารุ่นนี้ครั้งแรกผมรู้สึกว่ารองเท้ารุ่นนี้ให้ความรู้สึกดีมากๆผมคิดในใจว่า‘โอ้ว้าว!รู้สึกได้เลยว่ารองเท้ารุ่นนี้มันดีจริงๆ’แต่ผมเองก็ไม่แน่ใจนักว่าสิ่งที่ช่วยให้ความรู้สึกดีขณะสวมใส่นี้มันคืออะไรกันแน่มันเป็นความรู้สึกใหม่อย่างแท้จริง”

ที่ตั้งสำนักงานใหญ่

43/40 หมู่ 3 ตำบลบางพลับอำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120

info@sport me.com
เบอร์ติดต่อ : 093-749-7777

FAX : 02-837-8888

Line ID : 0896973300

sport me

เกี่ยวกับเรา

บริการขายส่งอุปกรณ์กีฬา นำเข้าจากต่างประเทศทุกค่ายดัง มีบริการรับทำความสะอาด ซ่อมกล่องทุกรุ่นทุกรูปแบบ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมแอดไลน์

bottom of page